Bà mẹ Hà Nội giúp con thoát viêm hô hấp suốt 2 năm không cần uống kháng sinh

Nhìn Tướng cu Tôm bây giờ khỏe manh, “đô con” và nhanh nhẹn không kém gì các bạn cùng độ tuổi không ai nghĩ rằng Tôm đã từng phải liên tục nhập viện Nhi trung ương để cấp cứu, liên tục phải tiêm, phải uống kháng sinh từ khi mới sinh ra. Chỉ đến khi Mẹ Tôm biết đến cách này thì Tôm mới được bụ bẫm như ngày hôm nay.
 
 
Chị:  Vũ Thị Hương, Tổ 7, Thị trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Mẹ của Bé Trần Hải Phong – Tên ở nhà là Tôm, 2,5 tuổi
 

Luôn nghĩ mình là bà mẹ thất bại khi cứ để con viêm phế quản liên tục

 
Khi Tôm mới được 1 tháng tuổi, lúc đó chuẩn bị bước vào mùa lạnh. Tôm có hiện tương bị khục khặc ho, sổ mũi. Thực lòng lúc đó con còn quá nhỏ, mẹ Tôm vừa sợ vừa không muốn con mình phải dùng kháng sinh nên cặm cụi ngày đêm tìm kiếm, cọc cạch chế các bài thuốc dân gian cho con uống. Hết Húng Chanh, diếp cá, đến lê hấp không được lại chuyển sang mua siro nhưng cũng không si nhê gì mà bệnh tình của Tôm ngày một nặng lên. Cổ họng nhiều đàm, bú được tí lại trớ ra cả sữa lẫn nhầy, con thở, con khóc, con cười thì đều nghe khọc khạch đàm cả. Đỉnh điểm là Tôm có biểu hiện khó thở, thở nặng nề thì cả nhà mới tức tốc đưa Tôm xuống bệnh viện Nhi TW. Vào viện Bác sỹ chẩn đoán là viêm tiểu phế quản và cho vào khoa cấp cứu để thở oxy ngay.
 
Chi Hương kể lại “cháu nhập viện trong tình trạng là ho kéo dài liên tục, ho có đàm và rất khó thở. Khi vào viện thì các bác sỹ có cho thuốc và điều trị nhưng bệnh chỉ khỏi ở thời điểm đấy thôi. Sau khi cháu xuất viện thì chỉ cần thay đổi thời tiết khô hanh, rét đậm rét hại một chút cháu lại tái phát viêm hô hấp. Cứ 1-2 tuần cháu lại bị ho hen, khò khè, khó thở, đêm đến cháu ngủ rất vất vả, đàm trong cổ họng cứ dính mãi không ra được."
 
 
Trẻ bị nhập viện do ho, khó thở, viêm hô hấp kéo dài
 
Đến khi Tôm được 6 tháng gia đình chị Hương lại được một lần hoảng loạn nữa "lần này cháu lại tiếp tục bị một đợt nặng hơn nữa mà gia đình phải cho vào viện nhi cấp cứu và nằm viện luôn tại khoa cấp cứu chống độc bệnh viện nhi Trung Ương điều trị mất 1 tuần. 
 
“Lúc đấy, là một người làm mẹ tôi cảm thấy thất vọng, thấy mình thất bại hoàn toàn trong việc chăm con. Chỉ ước rằng có một phép màu nào đó xuất hiện và giải thoát cho 2 mẹ con khỏi sự bế tắc này" Thực sự chi Hương sợ Tôm phải sống chung với bệnh hô hấp này cho đến khi con lớn 
 

Thoát khỏi nỗi ám ảnh con bị viêm hô hấp

 
Bà nội Tôm vốn là một Dược sĩ có Nhà thuốc ở thị trấn Sóc Sơn. Trước đây có mấy người khách ra nhà thuốc hỏi mua sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus - giúp giảm ho, đàm, khò khè; giảm tái phát viêm phế quản cho trẻ thì bà cũng không quan tâm lắm. Nhưng khi thấy cháu mình cứ bị bệnh liên hồi như vậy bà mới quyết định tìm hiểu thông tin về sản phẩm này. 
 
Sau khi nghiên cứu thì Bà mới phát hiện hóa ra Bảo Khí Nhi Plus là một sản phẩm thảo dược an toàn được rất nhiều chuyên gia, bác sỹ khuyên dùng cho trẻ viêm đường hô hấp từ 4 tháng tuổi trở lên, đặc biệt hơn khi thấy kết quả nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện đa khoa Y hoc cổ truyền Hà Nội chứng minh: “Bảo Khí Nhi Plus giúp 87% trẻ bị viêm phế quản phổi giảm ho, long đàm rõ rệt sau 5-7 ngày”. Sau Khi yên tâm, Bà nội Tôm quyết định nhập hàng về. Trước mắt bà đưa ngay cho con dâu đem về cho cháu dùng.
 
 
(Chị Hương hồ hởi khi nói về Bảo Khí Nhi Plus)
 
Chị Hương cho Tôm uống ngày 2 gói và thấy bệnh tình của bé thay đổi rõ rêt: "Cho cháu uống 1 tuần, tôi thấy cháu dễ thở hơn, đàm trong cổ cháu tiêu bớt đi, cháu nói hoặc cháu khóc thì không thấy khọc khạch như trước nữa"
 
"Sau khoảng gần 1 tháng dùng Bảo Khí Nhi Plus thì hầu như các triệu chứng ho, có đàm, khò khè biến mất hoàn toàn. Khi Tôm uống được 2 tháng thấy hô hấp của con đã thật sự khỏe manh, tôi đánh liều cho cháu đi du lịch 10 ngày từ Hà nội vào Sài Gòn, xuống Vũng Tàu, Bình Dường và trở về Sài Gòn. Trước đây mình nghĩ là không bao giờ cháu được đi biển vì đường hô hấp cháu quá kém. Thế mà suốt 10 ngày trời đi ròng rã, đi chơi, ra biển đón nắng, đón gió như vậy cháu không hề ho một tí nào, trong suốt hành trình đi du lịch người bạn của cháu là 2 hộp Bảo Khí Nhi Plus”
 
 
Chị Hương chia sẻ kinh nghiệm giúp bé Tôm thoát viêm hô hấp dai dẳng
 
“Ngoài Tôm ra thì nhà mình cũng còn mấy bé nữa đang dùng Bảo Khí Nhi Plus là con nhà các cậu, các Dì, dùng cũng tốt lắm. Như con nhà cậu bị viêm phế quản nặng, toàn phải tiêm luôn ấy nhưng mà dùng đến bảo Khí Nhi Plus này thì cháu cũng thay đổi rõ rệt, đợt vừa rồi cậu cho cháu đi học, thay đổi môi trường, ăn uống, rồi gặp nhiều bạn bè bị bệnh nhưng trộm vía cũng không sao", chị Hương chia sẻ.
 

Nghiên cứu của TS.BS Vũ Minh Hoàn chứng minh: Bảo Khí Nhi Plus giúp 87% trẻ viêm phế quản phổi giảm nhanh cách triệu chứng ho, đàm, khò khè sau 5-7 ngày

 
 
 
 
Nghiên cứu của bác sỹ Vũ Minh Hoàn được tiến hành trên 60 trẻ được chẩn đoán là viêm phế quản phổi với các triệu chứng đặc trưng là ho, đàm, khò khè. 60 trẻ được chia thành 2 nhóm, Nhóm nghiên cứu được bác sỹ cho dùng thuốc điều trị nền kết hợp với Bảo Khí Nhi Plus còn nhóm đối chứng thì chỉ dùng mình thuốc điều trị nền không có Bảo Khí Nhí Plus.
 
Kết quả sau quá trình điều trị nhóm được dùng Bảo Khí Nhi Plus cho hiệu quả giảm nhanh các triệu chứng ho, đàm, khò khè rõ rêt: Nhóm nghiên cứu cho kết quả điều trị lần lượt là: Tốt 87%, Khá 13%, Kém 0%; Nhóm chứng cho kết quả điều trị kèm hơn lần lượt là: Tốt 56.7%; khá 33,3%; kém 10%
 
Vậy là qua những chia sẻ gan ruột của chị Hương và kết quả nghiên cứu thực tế của bác sỹ Hoàn tại bệnh viêm đa khoa y học cổ truyền Hà Nội là những minh chứng chân thực nhất lý giải cho việc vì sao Bảo Khí Nhi Plus lại được các mẹ tin dùng đến thế.
 
------------------------------------------------------------------------------
 
Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị đàm, ho, khò khè, khó thở; giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng
 
Giúp bé: 
 
Giảm triệu chứng Ho, Đàm, Khò Khè, Khó Thở
Tăng cường sức khở đường hô hấp, Giảm tần suất tái phát viêm phế quản, viêm hô hấp trẻ em
95% Mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định
 
Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đàm, ho giảm rõ rệt
Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè
Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả
Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ
 

Chuyên gia khẳng định chất lượng

 

 

600.000 Mẹ khẳng định chất lượng Bảo Khí Nhi Plus

 
 
 
 
*Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh


Cảm nhận khách hàng

 Vì sao trẻ bị viêm hô hấp, mẹ không nhất thiết phải dùng kháng sinh?

Vì sao trẻ bị viêm hô hấp, mẹ không nhất thiết...

Con bị viêm phế quản, viêm hô hấp, ho, đờm là nỗi ám ảnh...

 WOW! Không ngờ chính thứ này lại giúp cho con thoát cảnh ho, đờm, viêm hô hấp quanh năm

WOW! Không ngờ chính thứ này lại giúp cho con...

Chị: Hồ Thị Thanh, xóm 12, Xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ...

 Bé Viêm hô hấp dai dẳng mấy cũng bớt nhờ cách này của Lương Y

Bé Viêm hô hấp dai dẳng mấy cũng bớt nhờ cách này...

Con bị viêm hô hấp cha,mẹ nên làm gì? Cùng nghe...

 MC Diệp Chi tiết lộ bí kíp giúp con hết ho đờm, viêm hô hấp không kháng sinh

MC Diệp Chi tiết lộ bí kíp giúp con hết ho đờm,...

Diệp Chi Khéo trong công việc đảm đang trong gia đình ...

 Thoát cảnh con bị viêm hô hấp, đi viện quanh năm nhờ cách này của Bác sỹ

Thoát cảnh con bị viêm hô hấp, đi viện quanh năm...

Chuyên gia giải đáp thắc mắc của mẹ có con viêm hô hấp...

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Lan Anh

Dược sĩ Hà Linh

Dược sĩ Hoài Thu

GỬI CÂU HỎI hoặc ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY